หน้าแรก Review & PR News เปิดตัว Unicorn แบรนด์ขนมน้องใหม่เพื่อความอร่อยในทุกไลฟ์สไตล์

เปิดตัว Unicorn แบรนด์ขนมน้องใหม่เพื่อความอร่อยในทุกไลฟ์สไตล์

33484
0

[ท้ายบทความจะมีร้านออนไลน์เผื่อใครต้องการสั่งซื้อนะครับ]

สวัสดีครับวันนี้พี่ต้าร์จะมาเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมทำกับเพื่อนๆมาภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Unicorn ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของธุรกิจเล็กๆที่เราเชื่อว่ามันจะเติบโตไปเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ได้ในอนาคต

สินค้าที่เราเปิดตัวเป็นสิ่งแรกก็คือ ถั่วอัลมอนด์เคลือบดาร์กช็อกโกแล็ตเบลเยียมและวนิลามาดากัสก้า (Unicorn Almonds coted with Belgian Dark Chocolate & Madagascar Vanilla)

ที่เราเลือกอัลมอนด์มาเป็นสินค้าตัวแรกก็เพราะเรามองว่าถั่วเป็นสินค้าที่หลายๆคนชอบและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใครๆก็ทานได้ เป็นของขบเคี้ยวที่ทานได้ทั้งในช่วงเวลาพักผ่อน เวลาทำงาน ดูหนัง ดูทีวีก็ทานไปด้วยได้นะครับ

แนวคิดที่ทำสินค้าชิ้นนี้ขึ้นมาก็เพราะ เมื่อเราไปเห็นสินค้าในชั้นวางของ ส่วนใหญ่เราจะเจอแต่ถัวทอดอบกรอบและมีการเพิ่มรสชาติให้หลากหลาย แต่ถ้าเราอยากจะทานถั่วเคลือบรสชาติ เราก็จะไปมองหาแบรนด์ต่างประเทศ เช่น ของเกาหลี ผมก็เลยคิดว่า สินค้าแบรนด์ Unicorn เป็นของคนไทย แต่ต้องเป็นแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่ Go International ได้

เปิดตัวรสชาติแรกดาร์กช็อกโกแล็ตเบลเยียมและวนิลามาดากัสก้า

ช็อกโกแล็ตเป็นรสชาติที่พวกเราทุกคนคุ้นเคยและมีข้อดีต่อสุขภาพและการพักผ่อนด้วยนะครับ เราก็เลยเลือกรสชาตินี้มาเป็นเรือธงของแบรนด์ แน่นอนว่าเวลาที่เรานึกถึงดาร์กช็อกโกแล็ต คงไม่มีที่ไหนที่มีชื่อเสียงไปกว่ารสชาติที่มาจากเบลเยียมแล้ว และหากเราตัดด้วยความหวาน ก็คงจะต้องเป็นวนิลาใช่มะ วนิลาที่ดีที่สุดในโลกนี้ก็ต้องมาจากมาดากัสก้า

ถ้าใครได้เคยอ่านตำนานของช็อกโกแล็ตและวนิลาจะรู้เลยว่าเป็นสิ่งที่ชาวยุโรปมองหาในช่วงศตวรรตที่ 15 เป็นต้นมา ทั้ง 2 เป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูงมาก ซึ่งสมัยก่อนจะต้องนำมาจากทางอเมริกาใต้และต่อมาก็มาผลิตกันและการเป็นวัฒนธรรมในการกินที่หลากหลายจนมาถึงปัจจุบัน ตำนานกว่า 500 ปีก็กลายมาเป็นแนวคิดที่เราทำในสินค้าชิ้นนี้ด้วยครับ

ข้างในจะเห็นว่ามี 3 ชั้น คือ ถั่วอัลมอนด์ วนิลา และ ดาร์กช็อกโกแล็ต

ถั่วอัลมอนด์รสนี้ ผมออกมาชุดแรก ซองละ 20 กรัมครับ ราคาปลีกที่จะวางขายในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อคือ 39 บาท ตอนนี้ทาง Distributor กำลังทยอยนำส่งร้านค้าปลีกทั่วประเทศอยู่นะครับ แต่ Timeline ผมจะแจ้งอีกทีนะครับว่าจะไปวางไว้ที่ไหนในเวลาไหนบ้าง

สินค้าเราออกมาในช่วงที่ทั้งประเทศกำลังกักตัวจากการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 พอดี ผมก็เลยทำร้านใน Shopee ไว้เป็นช่องทาง Online สำหรับผู้ที่สนใจให้ทางเรานำส่งนะครับ

ใครสั่งช่วงนี้ก็จะได้ทานก่อนเข้าห้างแน่นอน ขายเป็น Pack ครับ Pack ละ 10 ซอง ราคา 390 บาท เรารวมค่าส่งให้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากจะสั่งยกลัง เดี๋ยวทักมาคุยกับทางผมได้เลยครับ จะได้ซื้อในราคาพิเศษได้ (เผื่อจะเอาไปขาย ทำบุญบริจาค)

สั่งใน Shopee คลิ๊กเลย ทางทีมงานจะจัดส่งให้ครับ