เปิดตัว Unicorn แบรนด์ขนมน้องใหม่เพื่อความอร่อยในทุกไลฟ์สไตล์

[ท้ายบทความจะมีร้านออนไลน์เผื่อใครต้องการสั่งซื้อนะครับ]

สวัสดีครับวันนี้พี่ต้าร์จะมาเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมทำกับเพื่อนๆมาภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Unicorn ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของธุรกิจเล็กๆที่เราเชื่อว่ามันจะเติบโตไปเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ได้ในอนาคต

สินค้าที่เราเปิดตัวเป็นสิ่งแรกก็คือ ถั่วอัลมอนด์เคลือบดาร์กช็อกโกแล็ตเบลเยียมและวนิลามาดากัสก้า (Unicorn Almonds coted with Belgian Dark Chocolate & Madagascar Vanilla)

ที่เราเลือกอัลมอนด์มาเป็นสินค้าตัวแรกก็เพราะเรามองว่าถั่วเป็นสินค้าที่หลายๆคนชอบและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใครๆก็ทานได้ เป็นของขบเคี้ยวที่ทานได้ทั้งในช่วงเวลาพักผ่อน เวลาทำงาน ดูหนัง ดูทีวีก็ทานไปด้วยได้นะครับ

แนวคิดที่ทำสินค้าชิ้นนี้ขึ้นมาก็เพราะ เมื่อเราไปเห็นสินค้าในชั้นวางของ ส่วนใหญ่เราจะเจอแต่ถัวทอดอบกรอบและมีการเพิ่มรสชาติให้หลากหลาย แต่ถ้าเราอยากจะทานถั่วเคลือบรสชาติ เราก็จะไปมองหาแบรนด์ต่างประเทศ เช่น ของเกาหลี ผมก็เลยคิดว่า สินค้าแบรนด์ Unicorn เป็นของคนไทย แต่ต้องเป็นแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่ Go International ได้

เปิดตัวรสชาติแรกดาร์กช็อกโกแล็ตเบลเยียมและวนิลามาดากัสก้า

ช็อกโกแล็ตเป็นรสชาติที่พวกเราทุกคนคุ้นเคยและมีข้อดีต่อสุขภาพและการพักผ่อนด้วยนะครับ เราก็เลยเลือกรสชาตินี้มาเป็นเรือธงของแบรนด์ แน่นอนว่าเวลาที่เรานึกถึงดาร์กช็อกโกแล็ต คงไม่มีที่ไหนที่มีชื่อเสียงไปกว่ารสชาติที่มาจากเบลเยียมแล้ว และหากเราตัดด้วยความหวาน ก็คงจะต้องเป็นวนิลาใช่มะ วนิลาที่ดีที่สุดในโลกนี้ก็ต้องมาจากมาดากัสก้า

ถ้าใครได้เคยอ่านตำนานของช็อกโกแล็ตและวนิลาจะรู้เลยว่าเป็นสิ่งที่ชาวยุโรปมองหาในช่วงศตวรรตที่ 15 เป็นต้นมา ทั้ง 2 เป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูงมาก ซึ่งสมัยก่อนจะต้องนำมาจากทางอเมริกาใต้และต่อมาก็มาผลิตกันและการเป็นวัฒนธรรมในการกินที่หลากหลายจนมาถึงปัจจุบัน ตำนานกว่า 500 ปีก็กลายมาเป็นแนวคิดที่เราทำในสินค้าชิ้นนี้ด้วยครับ

ข้างในจะเห็นว่ามี 3 ชั้น คือ ถั่วอัลมอนด์ วนิลา และ ดาร์กช็อกโกแล็ต

ถั่วอัลมอนด์รสนี้ ผมออกมาชุดแรก ซองละ 20 กรัมครับ ราคาปลีกที่จะวางขายในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อคือ 39 บาท ตอนนี้ทาง Distributor กำลังทยอยนำส่งร้านค้าปลีกทั่วประเทศอยู่นะครับ แต่ Timeline ผมจะแจ้งอีกทีนะครับว่าจะไปวางไว้ที่ไหนในเวลาไหนบ้าง

สินค้าเราออกมาในช่วงที่ทั้งประเทศกำลังกักตัวจากการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 พอดี ผมก็เลยทำร้านใน Shopee ไว้เป็นช่องทาง Online สำหรับผู้ที่สนใจให้ทางเรานำส่งนะครับ

ใครสั่งช่วงนี้ก็จะได้ทานก่อนเข้าห้างแน่นอน ขายเป็น Pack ครับ Pack ละ 10 ซอง ราคา 390 บาท เรารวมค่าส่งให้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากจะสั่งยกลัง เดี๋ยวทักมาคุยกับทางผมได้เลยครับ จะได้ซื้อในราคาพิเศษได้ (เผื่อจะเอาไปขาย ทำบุญบริจาค)

สั่งใน Shopee คลิ๊กเลย ทางทีมงานจะจัดส่งให้ครับ

 


Posted

in

by

Tags: