AIA vs ALLIANZ AYUDHYA ตบกันสนั่นจอชิงตลาดลูกค้าประกัน

นั่งดูเรื่องเลือดข้นคนจางมาหลายตอนแล้ว ไม่รู้จะจบเมื่อไหร่ แต่สนุกมากเลย สิ่งหนึ่งที่พรี่ชอบมากก็คือการนำโฆษณามา Tie-in ที่น่าสนใจโดยเฉพาะบริษัทประกันอย่าง AIA และ ALLIANZ เดี๋ยวพรี่จะมาเล่าให้ฟังว่า 2 เจ้านี้มีบริการที่ Tie-in ที่น่าสนใจในเชิงความรู้อย่างไร

 

AIA นำเสนอ AIA Prestige

อันนี้จะเป็นประกันที่นำออกมาตั้งแต่่ต้นเรื่อง ที่ทั้งอากงตาย ประเสริฐตาย หน้าพี่บ็อบ ก็จะแว๊ปป ขึ้นมาพร้อมโฆษณาของ AIA ในตอนจบเพื่อบอกว่า แกรรรร ถ้าไม่อยากมีปัญหามรดกให้ AIA Prestige ดูแลคุณสิ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นรูปแบบประกันควบการลงทุนหรือ Unit Link

ประกันควบการลงทุนเนี่ยจะเข้ามาช่วยวางแผนมรดกได้เพราะเมื่อเราตายไป เขาจะจ่ายเงินค่าสินไหมทดแทนให้กับคนที่เราระบุชื่อไว้ในกรมธรรม์ (ไม่ต้องมานั่งแย่งมรดกกัน เหมือนในหนัง) และพอเป็นประกันควบการลงทุนแล้วนั้นก็มีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่มากขึ้นจากมูลค่าหน่วยลงทุนที่เพิ่มอีกด้วย

 

ALLIANZ AYUDHYA นำเสนอ Nursing Care

ตอนแรกก็นึกว่าจะไม่มีประกันเจ้าอื่นมาเล่นโฆษณาแล้ว อยู่ๆก็เห็นของ AllianZ ออกมาช่วงที่คุณนิภาให้คีโมเสร็จแล้วออกมาเดินเล่นชะมดชะม้อยไปมาที่โรงพยาบาลจนถึงตอนกลับบ้าน อยู่ๆโฆษณาออกมาเลย ว่าถ้ารักษาจนหายแล้วสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือใครจะอยู่ดูแลตอนยามพักฟื้น โดนนะคะ

บริการนี้เขาจะส่งคนมาดูแล คือ พยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล ผู้ดูแล และนักกายภาพบำบัด ให่้มาดูแลต่อเนื่องสูงสุด 7 วัน โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดและแบบประกันที่เรามีจ้า

 

คือการตลาดและการ Tie-in ยุคหลังนี้พรี่วันมันดีมากเลยนะเพราะหลังจากที่เราได้ดูภาพยนต์ไปแล้ว เราก็สอดแทรกวิธีการแก้ปัญหาผ่านสินค้าต่างๆมาให้เราได้ศึกษาต่อเลย ทีนี้เราก็รู้เลยว่าการทำประกันนั้นมันช่วยให้เราจัดการเรื่องการเงิน มรดก อย่างไร รวมถึงมีสิทธิประโยชน์ในการดูแลรักษาสุขภาพอีกด้วย

ลองศึกษาดูเพิ่มจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://campaigns.aia.co.th/prestige/

https://www.azay.co.th/th/service/nursing-care/default/

บทความนี้อยากให้เป็น Advertorial

 

พื้นที่โฆษณา

สนใจบัตรเครดิตสมัครได้ที่ >>> CitiBank

อ่านต่อ


Posted

in

by

Tags: